ทริป

ทริปการเดินทาง การท่องเที่ยว เที่ยวรอบกรุง เที่ยวทั่วไทย

ทริปการเดินทาง

ทริปการเดินทาง :  การเดินทางไม่ได้ง่ายและไม่ได้ยาก  แต่หากคุณรู้จักสถานที่, ทริคการเดินทางสำคัญๆ, การใช้ภาษา ก็สามารถเที่ยวได้อย่างปลอดภัยหายห่วง และผจญภัยอย่างสนุกสุดเหวี่ยง  เนื้อหาของทริคต่างๆ ในการท่อง เที่ยวทั่วไทย มาจาก เนวิเกเตอร์ชื่อดังต่างๆ และเจ้าของถิ่นนั้นๆ ซึ่งจะมาแนะนำ และพาพวกเราเดินทางไปพร้อมกับพวกเขา  แค่ลงทะเบียนตามกำหนดการง่ายๆ ที่ lhongpainail.com คลิ๊กที่ link เที่ยวรอบกรุง  รีบศึกษาทริคการเดินทางดีดี ที่จะทำให้การเที่ยวของคุณไม่หลงอีกต่อไป 

3 สถานที่ท่องเที่ยวดอย สะเก็ด

3 สถานที่ท่องเที่ยว ดอย สะเก็ด

“ดอย สะเก็ด” อำเภออันเงียบสงบใกล้กับเมืองเชียงใหม่ที่ไม่ค่อยได้มีการบูมนักในยุคสมัยนี้ ใครกันจะไปคิดว่าในสมัยก่อน ดอยสะเก็ดก็เป็นอีกหนึ่งอำเภอที่วัยรุ่นยุค 90’s ไปท่องเที่ยวกันบ่อยมาก ๆ ไม่เชื่อลองไปถามพ่อแม่ลุงป้านาอาของทุกคนที่เป็นสายท่องเที่ยวได้เลย พวกเขาย่อมสาธยายได้หมดว่าดอยสะเก็ดมีความน่าสนใจอะไรบ้าง

Read More »
3 ชายทะเล ที่เหมาะกับการชมพระอาทิตย์ตกดิน

3 ชายทะเล ที่เหมาะกับการชมพระอาทิตย์ตกดิน

หากจะกล่าวถึงการมาท่องเที่ยวที่ชายทะเลแล้วล่ะก็ “การมาเที่ยวชมพระอาทิตย์ตกดิน” ย่อมจะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญที่ใคร ๆ ก็อยากหลีกหนีจากเมืองกรุงอันแสนวุ่นวายหรือชีวิตที่เต็มไปด้วยความกดดันอยู่แต่ในจังหวัดเดิม ๆ ของตัวเองมาพักกายพักใจนั่งมองทะเลที่คลื่นสาดซัดมาบนชายหาดสีขาวเป็นระลอกจังหวะเรื่อย ๆ พาให้ความหงุดหงิด ความเศร้า

Read More »
3 เมืองเจริญ น่าเที่ยวของภาคใต้

3 เมืองเจริญ น่าเที่ยวของภาคใต้

ช่วงนี้การท่องเที่ยวในภูมิภาคของประเทศไทยเราที่กำลังบูมที่สุดย่อมจะหนีไม่พ้น “ภาคใต้” ภาคที่ได้ชื่อว่ามีความสวยงามของขุนเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าไม้ดงดิบที่มีความชื้นอุดมสมบูรณ์และผืนทะเลอันกว้างใหญ่ที่คลื่นแรงสวยเหมาะกับการทำกิจกรรมทางน้ำสุดเอ็กซ์สตรีมชิค ๆ อย่างมาก จึงไม่แปลกหากคนไทยและคนต่างชาติจะได้มาท่องเที่ยวภาคใต้ของไทยที่บางจังหวัดก็มีวัฒนธรรมอาหาร เสื้อผ้า และประเพณีใหญ่ ๆ ที่งดงามตามเอกลักษณ์ของตัวเองด้วย

Read More »
ข้อดีของการเลือกที่พัก พูลวิลล่า เมื่อมาเที่ยว

ข้อดีของการเลือกที่พัก พูลวิลล่า เมื่อมาเที่ยว

ในยุคสมัยก่อน หากจะกล่าวถึงตัวเลือกที่พักซึ่งคนทั่วไปมักจะมาพักผ่อนค้างคืนเวลาเดินทางไกลมาท่องเที่ยวในจังหวัดนั้น ๆ กันแล้วล่ะก็ย่อมจะต้องเป็น “โรงแรม” “บังกะโล”หรือไม่ก็ “รีสอร์ต” เป็นหลักอยู่แล้ว เพราะที่พักเหล่านี้มีความสะดวกสบายและบริการดี มีอาหารมื้อหลักคอยให้บริการ

Read More »
“ดอยช้าง” มีอะไรให้น่าเที่ยว?

“ดอยช้าง” มีอะไรให้น่าเที่ยว?

หลังจากผ่านช่วงเวลาที่ผู้คนไปเที่ยวเกาะช้างกันมาเยอะแล้ว มาปีนี้เราก็จะขอมาแนะนำทุกคนไปเที่ยว “ดอยช้าง” ดอยสวยงามของจังหวัดเชียงรายที่เลื่องชื่อระดับประเทศ ทำให้ไม่ว่าใครก็ต้องมาท่องเที่ยวที่ดอยช้างให้ได้เมื่อมาเยือนที่จังหวัดเชียงราย ยิ่งเป็นช่วงที่ไม่ใช่เทศกาล เราบอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาพิเศษที่คุณจะได้พักผ่อนท่องเที่ยวอยู่บนดอยช้างประหนึ่ง VIP แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้สัมผัสกับบรรยากาศเอกลักษณ์แบบธรรมชาติ ๆ

Read More »
กิจกรรมสร้างความสุขเมื่อ ไปเที่ยวน้ำตก

กิจกรรมสร้างความสุขเมื่อ ไปเที่ยวน้ำตก

ถึงวันหยุดสักที เราต้องหนีไปหาความชุ่มฉ่ำ ไปเที่ยวน้ำตก สิ สำหรับเหล่าคนที่มีความชื่นชอบในการอยู่กับสายน้ำ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายที่ชอบเล่นน้ำหรือสายชอบนั่งมองน้ำตกให้ผ่อนคลายก็ตาม แต่หากได้มาเที่ยวน้ำตกไม่ว่าใครก็ย่อมจะชื่นชอบอยู่แล้ว เพราะบางครั้งการที่ต้องไปถึงจังหวัดชายทะเลก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างลำบาก คนก็เยอะ แต่หากมาที่น้ำตก

Read More »
  • การท่องเที่ยว
  • เที่ยวทั่วไทย
  • เที่ยวรอบกรุง
  • ทริคการเดินทาง