เที่ยวรอบกรุง

ทริปการเดินทาง การท่องเที่ยว เที่ยวรอบกรุง เที่ยวทั่วไทย

เที่ยวรอบกรุง

เที่ยวรอบกรุง : อัศจรรย์ที่เที่ยวเมืองไทย ที่สามารถลงได้ตามสถานีรถไฟฟ้า ต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น เอราวัณ  พระศรีมหาธาตุ  สามารถเช็คแผนที่ได้จาก lhogpainai.com กับการท่อง เที่ยวรอบกรุง ที่ BTS จะพาท่านไปยังที่ต่างๆ  และยังมี ทริคการเดินทาง ด้วยบัตรโดยสารรถไฟฟ้าแต่ละแพคเกจ แบบที่เที่ยวทั่วไทย ได้แบบจำกัดเวลาและสะดวกในการเดินทางอีกด้วย

3 สถานที่ท่องเที่ยว ใกล้กรุงตามรอยคู่รักรุ่นพ่อแม่

3 สถานที่ท่องเที่ยว ใกล้กรุงตามรอยคู่รักรุ่นพ่อแม่

สำหรับบางคนแล้ว เราเชื่อว่ามันต้องมีสักวันแหละที่จะเกิดโมเม้นต์ความอยากไปตามรอยสถานที่ท่องเที่ยวในตำนานที่เคยโด่งดังในยุคสมัยก่อนและอยากเก็ยรูปถ่ายพร้อมบันทึกเรื่องราวแชร์ลงโลกโซเชียลเพื่อให้เกิดการพลิกฟื้นสีสันความมีชีวิตชีวาของสถานที่ท่องเที่ยวในตำนานนั้น ๆ ให้กลับมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมกันอีกครั้งสำหรับคนรุ่นใหม่ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งก็มีความสวยงามในตัวเองและมีความโดดเด่นที่ชวนให้น่าดึงดูดจนผู้คนควรจะได้สนใจมากกว่านี้แต่กลับบูมน้อยลงหรือบูมแค่บางจุดเท่านั้นจึงไม่ได้รับการตอบรับที่ดี ยิ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงในยุค 60’s – 80’s ที่รุ่นพ่อแม่เรามักชอบไปเดทหรือฮันนีมูนกันบ่อย

Read More »
5 แหล่งของอร่อย ในเมืองกรุง ที่สายกินต้องห้ามพลาด

5 แหล่งของอร่อย ในเมืองกรุง ที่สายกินต้องห้ามพลาด

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกินอร่อย กับเมนูอาหารมากมาย ทั้งคาวและหวาน ที่เป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่านักชิมอาหารจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับใจวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 แหล่งของอร่อย ในเมืองกรุง ที่สายกินต้องห้ามพลาด จะมีที่ไหนบ้าง

Read More »
เอาใจขาช้อป 5 ห้างสรรพสินค้าในเมืองกรุง

เอาใจขาช้อป 5 ห้างสรรพสินค้าในเมืองกรุง

เที่ยวรอบกรุงวันนี้จะขอไปพบกับคำว่า ของมันต้องมี ประโยคสั้น ๆ ที่ทำให้ใครต่อใครหลายคนเป็นโรคทรัพย์จางกันมานักต่อนักแล้ว ดังนั้นก่อนจะอ่านบทความนี้ โปรดจับกระเป๋าตังของคุณเอาไว้ให้ดี แล้วเตรียมพบกับ 5 ห้างสรรพสินค้าในเมืองกรุง

Read More »
5 ที่เที่ยว ในเมืองกรุง สำหรับสายชอบถ่ายรูป

5 ที่เที่ยว ในเมืองกรุง สำหรับสายชอบถ่ายรูป

เที่ยวรอบกรุง วันนี้ต้องบอกว่าในปัจจุบันเทรนการถ่ายรูปนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างไม่ โดยไม่จำกัดอยู่ในวงแคบอย่างวัยรุ่นเหมือนอย่างเมื่อก่อน เพราะไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น เลยไปจนถึงวัยกลางคน กับยุคสมัยที่เข้าถึงเทคโนโลยีที่เรียกว่า smart phone ไม่ใช่เรื่องยาก

Read More »
4 สวนเมืองกรุง เดินเล่นชิล ๆ ชมธรรมชาติ

4 สวนเมืองกรุง เดินเล่นชิล ๆ ชมธรรมชาติ

เที่ยวรอบกรุง ครั้งนี้ สำหรับอากาศบริสุทธิ์เป็นสิ่งที่ไม่ว่าใคร ๆ ต่างก็ต้องการ แต่สำหรับเมืองกรุงที่รถยนต์แล่นกันไปมาเต็มถนนแล้วนั้น การจะหาแหล่งอากาศบริสุทธิ์มันดูจะยากเย็นแสนเข็นเสียเหลือเกิน แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะว่าในวันนี้ทางเราจะมาแนะนำ 4

Read More »
3 วัดสวยของกรุงเทพ มหานคร ที่นิยมทั้งคนไทยเเละนักท่องเที่ยวต่างประเทศ

3 วัดสวยของกรุงเทพ มหานคร

เที่ยวรอบกรุง วันนี้ เรามีวัดสวยหลากหลายแห่งมากและแต่ละวัดก็มีเอกลักษณ์ทางด้านศิลปวัฒนธรรมกับเรื่องราวของตัวเอง บางวัดก็อยู่ในทำเลที่ตั้งท่ามกลางทิวทัศน์งดงามจึงทำให้มีความโดดเด่นจนใคร ๆ ก็อยากมาเยี่ยมชมและมาไหว้พระทำบุญสร้างกุศลกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุงเทพมหานครย่อมจะมีวัดสวยงามมากมากที่รอให้ผู้คนได้เข้ามาเยี่ยมชมกันหลายแห่งมากจนเรียกได้ว่าเที่ยววันเดียวก็ยังไม่หมด และการมาเที่ยวที่วัดสวยงามเหล่านี้ในกรุงเทพมหานครก็อาจจะทำให้คุณลืมการไปเที่ยวพวกตลาด สวนดอกไม้ หรือเข้าคาเฟ่กันไปเลยก็ได้

Read More »
  • การท่องเที่ยว
  • เที่ยวทั่วไทย
  • เที่ยวรอบกรุง
  • ทริคการเดินทาง